Có dịp ghé thăm Đà Nẵng xinh đẹp thì đừng quên thưởng thức mì Quảng gây thương nhớ. Thậm chí người ta còn gọi mì Quảng là “linh hồn” của ẩm thực Đà Nẵng. Sợi mì khá giống sợi phở, có điều to và dày hơn rất nhiều. Nước dùng cho món này khá đa dạng và có phong vị khác nhau.
Một tô mì thơm phức, ăn kèm với rau sống, bánh đa, một chút đậu phộng và chan nước dùng thơm phức, nóng hổi. Tuỳ theo khẩu vị mà cho thêm chanh, dấm và ớt xanh cho hương vị thêm đậm đà. Nhiều thực khách thử mì Quảng một lần mà mãi mang thương nhớ với món ăn này.
- Mì Quảng Bà Lữ - 32 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu
- Mì Quảng Bà Mua – 19 – 21 Trần Bình Trọng, Q,Hải Châu