Hai điểm du lịch thu hút nhất của thành phố Phan Rang – Tháp Chàm

Tháp nhạn
Tháp Po Klong Garai
  Là công trình kiến trúc tâm linh tôn giáo cổ xưa nhất của người Chăm, tháp là biểu tương kiến trúc điêu khắc vô cùng độc đáo và mang nhiều ý nghĩa khác nhau, đây là công trình được đánh giá là đỉnh cao nghệ thuật kiến trúc của người Chăm. Tháp được xây dựng bằng gạch Chăm là loại gạch xây không cần đến xi măng, khi thấm nước áp sát nhau để một thời gian sẽ tự kết dính lại với nhau, đây vẫn là điều huyền bí của người chăm.
Tháp Po Klong Garai
Tháp Chàm Po Klong Garai
  Tháp Po Klong Garai là tháp hùng vĩ và đẹp nhất còn lại ở Việt Nam. Tháp Pô Klong Garai là một tổng thể gồm ba tháp: tháp chính (cao 20,5m), tháp lửa (cao 9,31m), tháp cổng (cao 8,56m). Công trình này có trình độ kiến trúc, nghệ thuật, điêu khắc đạt đến đỉnh cao.
Tháp Po Klong Garai
Bãi biển Ninh Chữ
  Được mệnh danh là một trong số các bãi biển đẹp nhất Việt Nam, biển có hình dáng lưỡi liềm trải dài hơn 10km, nước xanh trong, cát vàng mịn màng một bầu không khí trong lành và yên tĩnh.
biển ninh chữ
  Nơi đây thuộc thôn Bình Sơn, thị trấn Khánh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Nằm cách trung tâm thành phố Phan Rang khoảng 5km về phía đông rất thuận tiện cho việc đi lại.
biển ninh chữ
  Nơi đây là địa điểm tuyệt vời để bạn ngâm mình dưới làn nước mát lành, quên đi những cái nắng nóng gay gắt đặc trưng của mảnh đất Ninh Thuận