Các Địa Điểm Checkin Cực Hot Cho Các Bạn Thích Sống Ảo

  Các bạn có thể thỏa thích chụp ảnh tận hưởng niềm đam mê của mình. Bởi Huế ở đâu cũng có thể tạo ra những bức ảnh sống ảo cực đẹp và xuất sắc.
đầm lập an
1. Đầm Lập An: Vẻ đẹp siêu thực
  Đầm lập An được mệnh danh là một trong những tuyệt tình cốc đẹp nhất của Việt Nam bởi sở hữu một bức tranh thiên nhiên hữu tình. Vẻ đẹp thiên nhiên kì ảo một bên là núi rừng với mây mù giăng lỗi, một bên hồ nước tĩnh lẵng đến bất ngờ.
đầm lập an
  Địa chỉ: Cạnh QL1A, đoạn qua thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, Huế.
2. Công viên bỏ hoang ở hồ Thủy Tiên: nổi tiếng ở đìu hiu, hoang tàn
công viên bị bỏ hoang ở Huế
  Khu công viên nước bỏ hoang ở hồ Thủy Tiên ở Việt Nam, nổi tiếng với sự rung rợn, ma quái của khu công viên cũ kỹ. Chính sự ma quái bí ẩn đó, đã thu hút các bạn trẻ cũng như các vị khách nước ngoài đến đây ngày càng tang.
  Địa chỉ: Xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, Huế
3. Đồi sim an thiên, trong phim mắt biếc:
  Đối với các tín đồ phim “Mắt biếc” đừng bỏ lỡ khu đồi sim tím trong bộ phim. Đó không chỉ là một bối cảnh phim mà trong đời thực, đồi hoa sim đó còn đẹp hơn rất nhiều.
đồi sim thiên an
  Địa chỉ: Xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, Huế.
4. Lăng khải định
  Kiến trúc ở lăng Khải Định là điêu khắc đỉnh cao của tạo hình, nó không chỉ đơn thuần là một công trình có tính lịch sử văn hóa mà có yếu tố thẩm mỹ.
Lăng khải định
  Đến với lăng Khải Định, không chỉ đơn thuần là để chỉ để chụp một bức hình mà còn muốn bức hình đó trở nên sống động, nghệ thuật.
  Địa chỉ: Xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.
5.Làng hương xuân thủy
làng hương thủy xuân
  Trước đây, các sản phẩm hương để thắp thường chỉ có 2 màu cơ bản, đó là đỏ và nâu. Nhưng để thu hút khách du lịch hơn, người dân trong làng đã bắt đầu tìm tỏi, sáng tạo để phối thành nhiều màu khác như như xanh, đỏ, tím vàng.
làng hương thủy xuân
  Địa chỉ: 94 Huyền Trân Công Chúa, Thủy Xuân, Huế
6. Hòn đá cụ rùa- đèo hải vân
  Hòn Đá Cụ Rùa nằm cheo leo ở độ cao 500m trên đèo Hải Vân hung vĩ- con đèo nối liền giữa Huế và Đà Nẵng. Hòn đá Cụ Rù được trang trí giản dị với đôi ba bộ bàn ghế gỗ, tuy nhiên cũng nhờ vị trí nằm ở ven đèo Hải Vân tuyệt đẹp, mà ai đi ngang qua cũng muốn dừng lại chụp vài tấm ảnh kỉ niệm.
hòn đá cụ rùa
  Địa chỉ: Đèo Hải Vân, Hòa Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
7. Biển hải dương
  Một địa điểm checkin không thể bỏ qua khi đến Huế là Biển hải dương – điểm sống ảo ở Huế có cắm trại qua đêm.
Biển hải dương
  Sở hữu bãi cát rộng thênh thang, màu sắc biển xanh ngắt, ở đây được trang trí nhiều tiểu cảnh xinh xắn như túp lều trại, xinh đu gỗ, con đường gỗ dần lối ra biển hay bàn ghế làm từ dừa
  Địa chỉ: Thôn Cảnh Dương, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế
8. Đồi vọng cảnh
Đồi vọng cảnh
  Đồi Vọng Cảnh là ngọn đồi nổi tiếng ở Huế, từ đồi có thể xem trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên Huế. Đây vừa là vị trí ngắm sông tuyệt đẹp nhất vừa là điểm để bạn có thể săn những bức hình xuất sắc nhất.
  Địa chỉ: Đường Huyền Trân Công Chúa, P. Thủy Biều, TP. Huế
9. Cầu ngói Thanh Toàn
  Cầu ngói Thanh Toàn là một trong số ít những cây cầu sở hữu những nét kiến trúc vô cùng độc đáo theo lối “thượng gia hạ kiều” còn sót lại tại Việt Nam. Chính bởi vẻ đẹp độc đáo đó, công trình này đã trở thành địa danh nổi tiếng và hấp dẫn rất đông du khách gần xa tới tham quan hàng năm.
cầu ngói Thanh Toàn
  Địa chỉ: Làng Thanh Thủy Chánh, xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, Huế
10. Trường quốc học
trường quốc học
  Cuối cùng trong top 10 điểm checkin là Trường Quốc Học, được mở thường xuyên nên bạn có thể thăm trường một cách tự nhiên, nếu có bảo vệ bất chợt “vỗ vai” thì bạn cũng đừng lo và giãi bày ý muốn tham quan ngôi trường, chắc chắn bạn sẽ được đón tiếp nồng nhiệt.
  Địa chỉ: 12 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, TP. Huế.
trường quốc học
  Với 10 địa điểm checkin nổi tiếng ở Huế, các bạn có thể thỏa thích chụp ảnh tận hưởng niềm đam mê của mình. Bởi Huế ở đâu cũng có thể tạo ra những bức ảnh sống ảo cực đẹp và xuất sắc.