Bánh ướt cuốn thịt nướng – món ngon không thể bỏ lỡ của Hội An

  Bánh ướt thịt nướng Hội An là một trong những món ăn mang đậm nét đặc trưng của vùng đất này. Nếu nghe qua thì có vẻ không khác món bánh cuốn của Hà Nội là mấy vì cả hai cùng được làm từ bột gạo nếp pha với nước rồi tráng mỏng trắng tinh rất đẹp mắt. Tuy nhiên cách làm bánh cuốn thịt nướng bánh ướt lại có sự khác biệt một chút, đó là bánh ướt được cuốn với thịt heo loại vừa nạc vừa mỡ cắt lát mỏng, tẩm ướp gia vị rồi xiên vào que, nướng trên bếp than hoa.
 Gợi ý địa chỉ ăn ngon:
  • Chị Sương: vỉa hè công viên Kazik
  • Ngã tư Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo
  • Xung quanh sông Hoài