Bánh đa cua là món đầu tiên bạn nhất-định-phải-thử khi tới Đất Cảng đó nha. Sợi bánh đa đỏ trụng qua nước sôi cho nóng. Topping đầy đủ có chả cá, chả lá lốt, các loại rau và không thể thiếu gạch cua. Bát bánh đa cua còn dậy mùi nhờ hành phi thật thơm. Bánh đa cua thường có hai loại với cua bể và cua đồng. Và mỗi bát thế này chỉ từ 30k/người thôi.
Nhờ cách chọn nguyên liệu cầu kỳ cũng như bí kíp gia truyền, bún cá Hải Phòng luôn có hương vị riêng. Cá thu, trắm đồng hay basa lọc xương, lấy phần thịt rồi ướp cùng các loại gia vị. Sau đó, các được chiên vàng và ăn cùng nước dùng ngọt thanh. Bún cá cay là sự lựa chọn thích hợp cho du khách vào những ngày trời se lạnh. Và bạn có thể yêu cầu tô thập cẩm, bao gồm cả lòng cá để đổi vị.