TOP 05 ĐIỂM ĐẾN TÂY NINH ÍT NGƯỜI BIẾT NHƯNG ĐẸP KHÔNG TƯỞNG

  1. Tòa thánh Tây Ninh: Tòa thánh Tây Ninh còn là một địa điểm check in quen thuộc của nhiều bạn trẻ. Ngay từ khi đứng bên ngoài bạn sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi phong cách kiến trúc vô cùng độc đáo, ngập tràn màu sắc khác nhau. Điều đặc biệt ở địa điểm du lịch Tây Ninh này có lẽ chính là nơi đây sở hữu cho mình đến 100 công trình lớn nhỏ ở bên trong và toàn bộ công trình nơi đây đều được xây bằng bê tông cốt tre.
  2. Vườn nho Tây Ninh: nằm tại số 622 ấp Tân Phước, xã Phan, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cách TP. Hồ chí Minh khoảng 100km. Nằm ngay dưới chân núi Bà Đen, chủ sở hữu của vườn nho rừng ở Tây Ninh này là ông Nguyễn Văn Thông.
  3. Tháp Bình Thạnh: Di tích gắn liền với nền văn hóa Óc Eo. Tháp cổ Bình Thạnh Tây Ninh là kiệt tác kiến trúc 1000 năm tuổi thuộc nền văn hóa Óc Eo. Chỉ cần khéo check-in bạn sẽ có cả một bộ ảnh siêu xịn tại Tháp cổ Bình Thạnh Tây Ninh đó ạ.
  4. Suối Trúc Tây Ninh: tọa lạc trên ngọn núi cao nhất của cụm núi Cậu, ngay gần khu vực hồ Dầu Tiếng Tây Ninh (tiếp giáp 3 tỉnh Bình Dương, Bình Phước và Tây Ninh). Suối Trúc cách Thành phố Hồ Chí Minh 85km, mất khoảng 2h đồng hồ di chuyển.
  5. Hồ Núi Đá: Là một hồ nước nhỏ nằm dưới chân Ma Thiên Lãnh, hồ nước khá xanh và mát. Tuy không lớn nhưng ở đây cảnh sắc rất yên bình. Xung quanh có những quán nước, những bãi đá trống bạn có thể uống nước, nghỉ mát nếu đi nhóm thì picnic ở đây là vô cùng lí tưởng.
  Trên đây là 05 điểm đến đẹp ít người biết ở Tây Ninh, hy vọng sẽ cung cấp thêm cho bạn quyết tâm du lịch về một nơi yên bình và vô cùng mến khách như vậy!!