Bánh tráng trộn: Bánh tráng đã có nhiều biến thể mới lạ và ngon hơn. Nhưng, bánh tráng trộn luôn nhận được sự yêu mến đặc biệt của giới trẻ Sài Gòn.
Cơm cháy chà bông: Cơm cháy giòn rụm được phủ bên trên là một lớp chà bông mặn mặn, thơm ngon, có chút cay nhẹ.
Bánh pía: Bánh pía Sài Gòn với vỏ mỏng màu vàng cam với topping là: đậu xanh, sầu riêng, trứng muối bùi bùi mặn mặn. Chắc chắn ai cũng sẽ mê đứ đừ món bánh pía này.
Bánh dừa nướng: Món bánh thơm nức mùi dừa, được làm 100% từ các nguyên liệu tự nhiên. Uống một ngụm trà, ăn một miếng bánh dừa nướng sẽ làm bạn cảm thấy cực mê.
Mủ trôm: Mủ trôm khi mua sẽ ở dạng phơi khô. Mỗi lần dùng thì ngâm mủ trôm trong nước cho nở ra hoàn toàn. Sau đó pha thêm chút chanh, đường, đá là đã có một ly giải khát mát lạnh rồi.
Cá dứa: Cá dứa chỉ có ở khu vực Miền Nam. Thịt cá chắc, thơm, chứa nhiều Omega 3/ Cá dứa 1 nắng Sài Gòn là một món đặc sản không-thể-bỏ-qua.