Thời Điểm Du Lịch Phú Yên Lý Tưởng Nhất

Bãi Ôm – Bãi Rạng
  Phú Yên có thể khoảng 2-3 mùa đó là mùa nắng và mùa mưa nhưng có lẽ nên chia làm ba mùa thì đúng hơn, đó là mùa mưa, mùa nắng và mùa mát.
Phú Yên Hòn Yến
  Mùa hè (tháng 4 - 9) là thời điểm lý tưởng nhất để bạn ghé thăm Phú Yên, đắm mình trong làn nước biển trong xanh, khám phá cảnh đẹp và thưởng thức những món ăn đặc sản của địa phương vừa ngon vừa rẻ. Đây là thời điểm Phú Yên rất ít mưa nên được coi là đẹp và thuận lợi nhất.
Phú Yên mùa hè
  Từ tháng 9-12 là thời điểm thời tiết khá mát mẻ, thoáng đãng và thỉnh thoảng xuất hiện những cơn mưa lớn nên khá bất tiện cho việc di chuyển. Nếu bạn có ý định du lịch Phú Yên trong thời điểm này, hãy xem thời tiết trước khi đến để chuyến đi của mình được suôn sẻ nhé.
Phú Yên mùa hè
  Từ tháng 1-4 không phải là mùa du lịch Phú Yên, nhưng thời tiết lúc này lại cực thú vị. Không có cái nắng nóng của mùa hè, không giá rét, có khi mưa rào bất chợt - đến nhanh đi cũng nhanh.
hòn yến
  Bạn có thể lựa chọn đến Phú Yên bất kì thời điểm nào trong năm, mỗi mùa sẽ có những đặc trưng khác nhau, tuy nhiên thời điểm nhiều du khách lựa chọn đến đây khám phá là từ tháng 4 – 9. Để được thỏa thích tắm biển, nằm trên bãi biển cát mềm mịn để ánh nắng vàng, ngắm cảnh đẹp, nghe song biển rì rào êm dịu mang hơi thở biển cả vào đất liền.
tháp nhạn