Review khu du lịch Long Điền Sơn - địa điểm du lịch Tây Ninh hấp dẫn

  Khu du lịch Long Điền Sơn đang là điểm du lịch hấp dẫn du khách trong mùa hè này bởi khu vui chơi rộng đến 27ha cùng nhiều trò giải trí thú vị, thiên nhiên trong lành, ẩm thực đa dạng.
  Khu du lịch Long Điền Sơn với nhiều cảnh quan tươi đẹp, các trò chơi giải trí hấp dẫn, có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em đang thu hút rất nhiều gia đình, nhóm bạn trẻ, du khách bất kể lứa tuổi đến khám phá và thư giãn sau thời gian công tác, học tập mệt mỏi.
  • Địa chỉ: Số 8 đường Trần Phú, xã Ninh Trung, huyện Ninh Sơn, Tây Ninh
  Trong khu du lịch Long Điền Sơn có rất nhiều bãi cỏ rộng rãi, xanh mượt thích hợp để cắm trại, tổ chức tiệc nướng hoặc teambuilding. Rất nhiều gia đình, nhóm bạn đã tận dụng những bãi cỏ này để sum họp bên nhau.
  Công viên nước với diện tích rộng, làn nước trong xanh, mát lành cũng nhiều máng trượt thách thức khả năng chinh phục của du khách. Hồ bơi với thiết kế uốn lượn độc đáo đem đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.
  Các trò chơi cảm giác mạnh bao gồm đua xe F1, đu quay dây văng, tàu lượn siêu tốc… Những trò chơi này phù hợp với ai ưa chinh phục và không sợ tốc độ. Bạn có thể rủ nhóm bạn chơi cùng thay vì chơi một mình để được thỏa thích la hét cùng nhau.