Bánh xèo là một món ăn quen thuộc với vỏ mỏng vàng rụm với đủ loại nhân thịt, tôm, giá đỗ… và ăn kèm với nước mắm chua ngọt và rau thơm. Phiên bản Đà Nẵng thì khác biệt hơn một chút, có phần cầu kỳ hơn.
Vỏ bánh hao hao bánh xèo miền Trung nhưng vỏ dày hơn. Chiếc bánh xèo xinh xắn, giòn rụm, cũng có nhân tôm thịt, thêm một chút giá, ăn kèm với dưa leo, xoài và xà lách. Điều làm nên sự đặc biệt của bánh là phiên bản nước chấm có-một-không-hai. Món bánh này ăn kèm với nước chấm tương đậu phộng beo béo, bùi bùi, mặn ngọt và rất “bắt vị”!
Chắc chắn hương vị thơm ngon của bánh xèo Đà Nẵng sẽ làm bạn nhớ mãi không quên.