PHÁT HIỆN ĐẢO CỒN BÌNH YÊN GIỮA BIỂN KHƠI

  Là địa điểm du lịch yên bình, hoang sơ và thật lý tưởng dành cho những ai muốn thoát khỏi cuộc sống đô thị ồn ào, hoà mình vào cuộc sống trong lành, mát rượi. Những địa điểm check-in tuyệt đẹp trên đảo:
Nhà truyền thống huyện đảo Cồn Cỏ
  Đây là không gian đầu tiên giới thiệu về tài nguyên thiên nhiên và những tiềm năng phát triển của Cồn Cỏ, giúp du khách hiểu rõ hơn về sự phát triển, ra đời về mảnh đất hào hùng này.
Cột cờ Tổ Quốc
  Là địa điểm mà nhiều người lựa chọn đến đầu đầu tiên khi đến đảo, cột cờ trên đảo thuộc hàng top các cột cờ lớn của biển đảo Việt Nam – cao 38,8 m và lá Quốc kỳ rộng 24m2. Cột cờ tổ quốc huyện đảo Cồn Cỏ thể hiện sự kỳ vọng của bao thế hệ; là biểu tượng của độc lập, hòa bình; là sự khẳng định chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc; là điểm tham quan giáo dục truyền thống cho quân dân, cán bộ trên đảo.
Đài tưởng niệm – đồi 37
  Nơi tôn vinh những hy sinh xương máu của những anh hùng để bảo về biển đảo Tổ Quốc. Nơi đây trở thành nơi thiêng liêng và ý nghĩa đối với những người đã khuất vì Tổ Quốc và là minh chứng không thể xoá nhoà những mất mát của chiến tranh đối với những người con Việt Nam đã hy sinh và của Việt Nam nói chung.
Bến Tranh
  Nằm ngay kế bên cầu cảng, Bến Tranh hiện được xây dựng thành một bãi tắm để du khách có thể thoải mái bơi lội, dạo chơi hay nghỉ ngơi ngắm cảnh biển.
Bến Nghè
  Bến Nghè hay còn gọi là bờ kè đảo Cồn Cỏ đây là điểm du lịch tự nhiên đẹp nhất đảo, nơi đón tia nắng đầu tiên trên đảo.
Hải đăng Cồn Cỏ
  Men theo con đường nhỏ giữa cánh rừng bạn sẽ đến ngọn hải đăng Cồn Cỏ. Nhìn từ xa, ngọn hải đăng đứng sừng sững giúp tàu thuyền định hướng và là cột mốc hết sức quan trọng để xác định đường cơ sở biển, khẳng định chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc đối với đảo Cồn Cỏ.