Thip Samai – Pad Thai | 52 năm
Nổi tiếng với món Pad Thai bọc trứng và nước cam lừng danh, hàng dài người xếp hàng để được nếm thử hương vị của nhà hàng lừng danh số một Bangkok.
Kha Mu Charoen Saeng Silom – Chân giò hầm | 52 năm
Cũng được Michelin recommend, tiệm Charoen Sang làm bất cứ thực khách nào cũng phải trầm trồ vì món chân giò hầm thơm mềm như tan ra trong miệng này. Chân giò đi kèm nước sốt nâu đậm vị và thảo quả, rau thơm rất dậy mùi, cực kỳ đưa cơm.
Kor Panich – Xôi xoài | 90 năm
Loại xoài Nam Dok Mai nổi tiếng với hương vị ngọt và mọng nước, đi kèm với gạo đặc biệt được chuyển từ Chiang Mai về.
Daeng Racha Hoi Tod – Bánh hàu chiên | 100+ năm
Tiệm ăn với 3 thế hệ trong gia đình vận hành quán Hoi Tod (bánh hàu/vẹm chiên) này trong thời gian tổng cộng là 80 năm.
Cre: BKKFoodie