Lý Do Phú Quốc Luôn Là Tâm Điểm Du Lịch Việt Nam

1. Cảnh quan tuyệt đẹp
  Phú Quốc là một quần thể đảo rộng lớn gồm khoảng 2021 đảo lớn nhỏ khác nhau nằm trong vịnh Thái Lan và có đến trên dưới 10 bãi biển xinh đẹp gây ấn tượng tại đây. Một trong số đó phải kể đến bãi Dài, bãi Khem và bãi Sao.
  Những bãi biển trải dài, những bờ cát trắng mịn như kem cùng những hàng dương xanh ngắn du dương trong gió biển mát rượi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn khung cảnh tuyệt vời và đáng ghi nhớ nhất. Mặt biển màu xanh ngọc, sóng lăn tăn vỗ chính là món quà ý nghĩa mà đảo Ngọc mang đến cho những du khách từ khắp nơi mỗi mùa du lịch.
2. Đa dạng trải nghiệm
  Là vùng đất với nhiều hình thức du lịch khác nhau và đa dạng về trải nghiệm
  Ẩm thực: Bên cạnh những món đặc sản truyền thống của địa phương, du khách còn có thể thưởng thức thêm những bữa đại tiệc phong cách toàn cầu tại các Resort lớn.
  Du lịch sinh thái: Lặn biển ngắm san hô, khám phá tour đảo, câu mực đêm, đi đánh cá cùng ngư dân… - đó là những trải nghiệm đầy phấn khích cho kỳ nghỉ hè sôi động.
  Khu nghỉ của những ngôi sao: Bạn sẽ không phải băn khoăn xem nên ở đâu bởi có rất nhiều sự lựa chọn từ bình dân đến cao cấp.
3. Xuất hiện các điểm đến mới toanh và phù hợp với mọi đối tượng
  Phú Quốc vẫn là địa danh hấp dẫn du khách bởi những "hoang đảo" đẹp hút hồn. Tuy chỉ mới được phát hiện trong vài năm gần đây nhưng những cái tên như hòn Móng Tay, hòn Mây Rút Trong, hòn Mây Rút Ngoài, hòn Một, hòn Gầm Ghì, hòn Dăm, hòn Xưởng... nhanh chóng trở thành từ khóa hot trên các diễn đàn phượt.