Khám Phá Nét Đẹp Hoang Sơ Của Ngũ Động Bản Ôn

  Đường vào Ngũ động, như chìm đắm trong vẻ đẹp thơ mộng của những đồi chè xếp tầng lớp tựa như những cơn sóng xanh dịu dàng trong ánh nắng buổi sớm của miền cao nguyên. Những con đường uốn cong mềm mại đi qua những đồi chè như những dải lụa mềm mà ai đó vô tình đánh rơi khi chiêm ngưỡng cảnh đẹp yên bình nơi đây.
  Đường đi khá nhỏ và ngoằn nghèo nên các bạn đi thật cẩn thận tránh ngã nhé, do nơi đây chưa phát triển du lịch nên ở đây chỉ có một số hộ dân sinh tự phát. Nhưng bù lại, thiên nhiên thật sự là chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi bàn tay con người, nguyên nét đẹp hoang sơ
  Nếu muốn khám phá hết hàng, thì cần mất khá nhiều thời gian đó – khoảng cả một ngày trời để leo trèo và di chuyển. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ nước và thức ăn, pin dự phòng và quần áo ấm để chuyến đi thuận lợi nhé.
  Sau những vất vả của cuộc hành trình, bạn sẽ được thưởng trọn vẹn cảnh vật kỳ diệu của nhũ đá, hoà mình vào tự nhiên để lắng nghe âm thanh trong vắt của tiếng chim hot hay đàn bướm lượn quanh… Tin tôi đi, bạn sẽ không phải hối hận sau bao khó khăn để thượng ngoạn, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng nơi đây đâu.