Điểm săn mây các bạn trẻ náo nức dắt tay đến checkin ở Y Tý- Lào Cai

săn mây - nơi đây được gọi là -công viên y tý
Vậy Y Tý ở đâu?
  Tọa lạc ở vị trí cao trên 2000m so với mực nước biển, Y Tý là một xã vùng cao của xã 135, huyện Bát Xát. Do ở trên cao thời tiết ở Y Tý mát mẻ quanh năm, nhũng mùa đông nhiệt độ nhiều nơi giảm thấp xuống dưới 0 độ C rất khắc nghiệt.
bản làng ẩn hiện giữa tầng tầng lớp lớp mây mù
săn mây vào thời điểm lúa chín vàng
  Thời gian trở lại đây, đây là nơi được các bạn trẻ lựa chọn để săn tuyên, săn mây và cùng chinh phục những cung đường đèo hiểm trở và mạo hiểm.
săn mây Y Tý
  Do những khắc nghiệt của thời tiết, Y Tý có hai mốc thời gian trong năm thích hợp lựa chọn đến để thưởng thức cảnh đẹp, cung đường và bản sắc văn hóa dân tộc khác biệt nơi đây. Từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 9, đây là thời điểm những ruộng bậc thang chín rộ nhưng bông lúa nặng hạt- Y tý luôn là một trong những điểm « săn lúa chín » đẹp nhất vùng Tây Bắc.
săn mây Y Tý
  Thời điểm từ tháng 9- tháng 4 năm sau, đây là thời điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì đây là thời điểm thích hợp săn mây. Không gian rộng lớn, hùng vĩ của Y Tý đẹp như lạc vào thế giới cổ tích vậy. Đây là thời điểm Y Tý có thể rất lạnh, rất có thể xuất hiện băng giá hoặc tuyết rơi tạo nên vẻ đẹp vô thực cho Y Tý.