Công Viên Trò Chơi Trên Cây Ozo – Quảng Bình

  Công viên Ozo nằm trong quần thể VQG Phong Nha-Kẻ Bàng, thuộc xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, là khu công viên đầu tiên khai thác hệ thống trò chơi trên cây và dưới nước độc đáo.
  Vị trí: Phía Bắc và Tây: Giáp đường 20 Quyết thắng; Phía Đông và Nam: Giáp suối Trạ Ang. Cách trung tâm Phong Nha khoảng 12km theo đường 20 Quyết thắng hoặc 26km theo đường Hồ Chí Minh nhánh Tây.
Có 2 cách để đến được Công viên Ozo:
 Cách thứ 1: Di chuyển từ Trung tâm Du lịch -> rẽ vào đường 36m -> đường 20 Quyết thắng và đi thẳng đến Công viên Ozo. (Cách Vườn thực vật khoảng 5km; nằm ngay cạnh ngã tư cầu Trạ Ang)
 Cách thứ 2: Đi từ Cầu Xuân Sơn -> lên đến Troóc và rẽ qua đường Hồ Chí Minh nhánh Tây (đi qua Sông Chày-Hang tối, Suối nước Moọc và động Thiên Đường) -> đến ngã tư Cầu Trạ Ang, rẽ vào đường 20 Quyết thắng phía bên trái khoảng 200m là Công viên Ozo.
  Đến với Công viên Ozo, du khách ưa thích chinh phục sẽ có cơ hội được thử thách với các trò chơi liên hoàn trên cây có chiều dài 800m với các cấp độ khác nhau phù hợp tình trạng thể chất của mỗi cá nhân, cùng với đó là các hoạt động dưới nước như chèo thuyền kayak, thuyền SUP (Paddle Boarding), nằm thư giãn trên phao nổi, xích đu trên suối, võng...