Có một nơi nhiều cảnh đẹp và bình yên đến thế - Nam Phương Linh Từ

  Nam Phương Linh Từ - một công trình được xây dựng theo kiến trúc nhà cổ với phong cách nhà rường truyền thống Huế, mang đậm dấu ấn cung đình triều Nguyễn.
  Không chỉ là nơi thờ cúng các bật tiền nhân, ghé thăm nơi đây bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi có cơ hội tìm hiểu đời sống, sản xuất của cư dân Nam Bộ thời xưa và đặc biệt là những phút giây lắng đọng lòng mình nhớ về cội nguồn.
  Đặc biệt, bạn còn được chiêm ngưỡng những điểm nhấn kiến trúc xưa từ cột đến nhà ngói, nhà sàn, đình làng và có nhiều không gian tham gia trò chơi dân gian, ẩm thực, nghỉ dưỡng và bán hàng đặc sản, quà lưu niệm...
Cách di chuyển:
  Nếu hành trình của bạn bắt đầu từ Sài Gòn thì bạn có thể đi theo hướng cao tốc TP.HCM – Trung Lương đến Cao Lãnh. Sau đó bạn tiếp tục đi qua cầu Cao Lãnh, xuống cầu thì rẽ trái.
  Chú ý: cách chân cầu khoảng 4 km sẽ có một bảng chỉ dẫn vào Khu Du Lịch Văn Hóa Phương Nam. Đường đi ở đây cũng khá rộng rãi nên nếu không chắc ăn bạn có thể hỏi người dân xung quanh nhé.
  Khu du lịch nằm cách cầu Cao Lãnh khoảng 6km về hướng QL80 – Vàm Cống, thuận đường đi đến làng hoa Sa Đéc. Chính vì vậy, bạn có thể kết hợp tham quan, check-in ở cả hai địa điểm luôn đấy.