Các Địa Điểm Không Thể Bỏ Qua Khi Đến Lý Sơn

Đảo bé
  Một hòn đảo với diện tích chưa đầy 1 km2 thuộc huyện đảo Lý Sơn, nơi sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng với những bãi biển xanh trong, cát trắng trải dài. Chính vì điều đó, hòn đảo xinh đẹp này còn được ví như Maldives Việt Nam hiếm có của.
Hòn Mù Cu
  Hòn Mù Cù nơi ngắm bình minh đẹp nhất tại Lý Sơn. Đến đây du khách sẽ được trải qua những giây phút bình yên, thư giãn. Sẽ chẳng nơi nào có buổi bình minh đẹp như ở Hòn Mù Cu. Nơi đây có những tảng đá đen với các hình dáng độc đáo.
Đỉnh Thới Lới
  Nếu muốn chiêm ngưỡng cả hòn đảo Lý Sơn, bạn hãy lên đỉnh Thới Lới – đỉnh cao nhất đảo Lý (149m). Bên cạnh đó, trên đỉnh vời vợi còn có cột cờ tung bay phấp phới lá cờ Tổ Quốc.
Thạch Cổng Tò Vò
  Đây được xem là địa điểm check-in không thể nào bỏ qua của du khách khi đến với Lý Sơn. Với việc Cổng nằm ở gần biển xanh, trên là những bãi cát trắng mịn. Vào những thời điểm bình minh hay hoàng hôn ở nơi đây như một bức tranh vô cùng tuyệt sắc.
Hang Câu
  Sự ăn mòn và xâm nhập của gió và nước biển đã khoét sâu vào lòng núi một hang Câu tráng lệ dưới chân núi Thới Lới. Những phiến đá như được đắp lên bề mặt hang Câu một cách có ý đồ bởi nhà điêu khắc tài tình - thiên nhiên. Đến đây, bạn cũng đừng quên tắm biển và ngắm san hô nhé. Tôi sẽ để những tấm hình dưới đây nói hộ về vẻ đẹp hang Câu.
Những nơi thú vị khác:
  • Chùa Hang Lý Sơn
  • Núi Giếng Tiền
  • Cột cờ Tổ Quốc Lý Sơn ở đỉnh Thới Lới
  • Cánh đồng tỏi
  • Chùa Đục
  ...