BÌNH PHƯỚC CÓ GÌ CHƠI? NGOÀI RỪNG CAO SU RỤNG LÁ??!!

  Khi nhắc đến Bình Phước hẳn không thể không nhắc đến rừng cao su rụng lá siêu đẹp, y hệt khung cảnh trong các bộ phim lãng mạn Hàn Quốc. Nhưng ngoài rừng cao su siêu đẹp ấy ra, thì Bình Phước có gì chơi?
  Ngôi Chùa Phật Quốc Vạn Thành: Được biết đến là chùa có bức Tượng Phật ngồi cao nhất Bình Phước à nhất Đông Nam Á,nổi bật với kiến trúc độc đáo, vừa mang nét cổ kính vừa mang điểm nhấn lạ lùng. Cách Sài Gòn chỉ 100km,được thiết kế theo Phật giáo Việt Nam và văn hóa Nhật Bản.
  Rừng cao su: Quá nổi tiếng, đến mức nhiều người nghĩ đến Bình Phước sẽ hiện ra ngay lập tức khung cảnh đẹp lãng mạn của rừng cao su. Đa số các vườn cao su Bình Phước đều không hề có hàng rào. Giữa khung trời mênh mông, một con đường nhỏ chạy thẳng tắp xuyên qua những cánh rừng cao su bát ngát sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.
  Đập Phước Hoà: Cảnh hồ thanh tĩnh và chụp vài kiểu ảnh ảo diệu với mây nước nơi đây thôi nhé. Chắc chắn đó sẽ một trải nghiệm du lịch khó quên dành cho bạn cùng hội bạn thân đấy.
 Hồ suối Giai: Hồ nước được hình thành sau khi một con đập thủy lợi được xây dựng nhằm mục đích trữ nước và cung cấp nước sinh hoạt cho cư dân địa phương.
 Núi Bà Rá: Du lịch núi Bà Rá - Thác Mơ Bình Phước là ngọn núi cao thứ 3 Nam Bộ, bạn sẽ được trải nghiệm ngắm cảnh thiên nhiên hoang sơ, leo núi, vãn cảnh chùa và chiêm ngưỡng thác nước hùng vĩ đi rồi chẳng muốn về.
  Thác Voi: Với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của mình, dòng thác này luôn là điểm đến tham quan hấp dẫn của nhiều du khách.
  Chúc các bạn có nhiều kinh nghiệm cho chuyến đi trải nghiệm Bình Phước của mình và có nhiều ảnh đẹp nha!!!