Bánh phồng tôm “hông ngon hông lấy tiền” của người Cà Mau

  Bánh phồng tôm Cà Mau đặc biệt ở chỗ được làm theo phương thức thủ công truyền thống của người dân xứ ngập mặn.
  Những chiếc bánh phồng tôm giữ lại được hương vị truyền thống của món đặc sản này. Thức quà này có rất nhiều tôm được làm thủ công, tráng bánh bằng tay và phơi khô dưới nắng tự nhiên. Cũng vì thế, hình thù bánh sẽ không được đều và đẹp. Nhưng hương vị của bánh thì không lẫn vào đâu được.
——
“ Món Ngon Cùng FC” là một series về những món đặc sản của Việt Nam. Nhấn vào hashtag #MonNgonCungFC để đọc nhiều bài viết hơn nhé.
Lý Minh Khoa