Những Vịnh Biển Đẹp Mê Ly Bạn Đừng Nên Bỏ Lỡ Khi Tới Phú Yên

BÃI MÔN – MŨI ĐIỆN PHÚ YÊN
 BÃI MÔN – MŨI ĐIỆN PHÚ YÊN: Mũi Điện (hay mũi Rạng Đông) là một địa điểm du lịch nằm ở phía Nam của tỉnh Phú Yên, cách thành phố Tuy Hòa khoảng 30km, giáp danh với tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây được coi là điểm cực Đông của Tổ Quốc.
  Để lên được điểm Mũi Điện (Mũi Rạng Đông) bạn cần leo bộ tầm 15 phút. Còn phía dưới chân Mũi Điện là bãi Môn, một bãi biển cát mịn, nước trong, xanh như ngọc.
GÀNH ĐÁ ĐĨA PHÚ YÊN
  GÀNH ĐÁ ĐĨA PHÚ YÊN: Gành Đá Đĩa không ấn tượng về bãi tắm vì nó chỉ có một bãi tắm ngắn, cũng không nhiều khách du lịch đến đây để tắm. Điều ấn tượng nhất ở bãi biển này là những kiến trúc độc đáo của tự nhiên mang lại cho nơi đây. Sự hài hòa của đá của nước như một bức tranh sơn dầu vậy.Nơi đây cũng chính là điểm níu chân du khách gần xa. Khi đến Gành Đá Dĩa thì các du khách trong nước và nước ngoài đều “đứng hình” vì vẻ đẹp độc đáo của tạo hóa ở đây.
BÃI TUY HÒA
 BÃI TUY HÒA: Nằm êm đềm ngay sát thành phố, bãi biển Tuy Hòa dài và rộng với những đồi dương dập dìu theo tiếng sóng biển mơn man vỗ bờ ngày đêm. Biển Tuy Hòa khi bình minh, hoàng hôn đều có những nét đẹp riêng quyến rũ du khách
VĨNH VŨNG RÔ
  VĨNH VŨNG RÔ: Top 10 vịnh biển đẹp nhất Việt Nam nếu bạn đi đúng vào một ngày đẹp trời nó lại càng đẹp và lỗng lẫy choáng ngợp
  Đến đây các bạn có thể ăn hải sản tươi thực sự (gọi gì vớt đó mang lên cân trực tiếp) trên các bè nổi trong vịnh hoặc có thể thuê cano ra đảo hòn Nưa ngắm san hô và tham quan cột mốc biên giới tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên cũng như bàn chân người khổng lồ.
BÃI XẾP
  BÃI XẾP: Chỉ dài khoảng 500m, đẹp hoang sơ với hai bãi đá đen bao bọc hai đầu bãi biển. Bãi đá đen bên trái nhấp nhô trông như một rặng núi đá nhỏ, chân đá chạy lô xô ra biển, vừa tạo thành chỗ ngồi kín gió ngắm cảnh biển hữu tình, vừa là điểm nhấn ấn tượng cho Bãi Xép.
Hòn Nưa
Bãi Môn
Bãi Gốc
Hòn Chùa
  Một số biển khác cũng là điểm đến hấp dẫn và thú vị:
  • Hòn Nưa:
  • Bãi Môn:
  • Bãi Gốc
  • Bãi Long Thủy
  • Hòn Chùa
  • Bãi Phú Thường
  • Bãi Bàng
  • 8. Bãi Ôm
  .....
Bãi Phú Thường
BÃI ÔM